114 views

10 điều tốt của việc "độc thn vui vẻ"
1. Tớ vẫn l tớ, kh⠴ng phải cố gắng ha thn th㢠nh mẫu người l tưởng trong mắt của một ai đ.

2. Chẳng phải c�i cọ với ai, chẳng phải giận hờn vu vơ rồi chờ ai đ năn nỉ v xin lỗi, cũng như kh㠴ng phải hồi hộp sợ người ta giận nếu chẳng may mnh mắc phải lỗi lầm g.

3. Kh쬴ng phải nhấp nhỏm chờ điện thoại của một ai đ, khng phải suốt ng㴠y trăn trở với một mớ cu hỏi như: “Ấy c đang nhớ đến mⳬnh khng?”, “Sao ấy chẳng chịu nhắn tin v gọi điện cho m䠬nh?”.

4. Tự nhin vt tới muỗng kem cuối c꩹ng m chẳng sợ mất điểm với ai đ vೠ c nhiều thời gian lang thang khắp cc qu㡡n hng vặt m chẳng sợ bị chࠪ l trẻ con.

5. C nhiều thời gian cho bạn b೨, nhất l khng phải luഴn lun xếp lịch đi chơi v hẹn h䠲 để cn bằng giữa bạn b v⨠ người yu. Tất cả khoảng thời gian trống bạn đều c thể d고nh cho bạn b mnh một c謡ch trọn vẹn.
6. Ăn mặc thỏa thch. Nghĩa l bạn kh�ng phải trau chuốt trước gương cả tiếng đồng hồ, điều chỉnh lại tc tai, quần no mặc với 㠡o no th đẹp, phối hợp mଠu sắc ra sao để gy ấn tượng trong mắt người ta. Cũng như khng phải băn khoăn bề ngoⴠi của mnh ổn hay khng, m촠 bạn chỉ cần biết bạn sẽ mặc g để thoi m졡i đi chơi với bạn b, thế thi.

7. Kh贴ng bị phn tm l⢺c học hnh v lࠠm việc. Nhất l trong những ngy thi cử, một ch࠺t rắc rối với người yu sẽ khiến tm lꢽ của bạn khng giữ được ở mức ổn định v kết quả kh䠴ng kh mấy l điều hiển nhiᠪn.

8. Tự đưa ra quyết định cho chnh mnh. Muốn đi chơi xa. Kh�ng phải bị ai đ kiểm sat suốt ng㳠y với những tin nhắn như: “Đi với ai?”, “Trai hay gi?”, “Ở mấy ngy?”...

9. Bạn cᠳ thể tự nhin lm những g꠬ bạn thch, tự nhin đi c�ng những anh bạn mới quen m chẳng sợ ai đ đang ghen tu೴ng ầm ĩ cả ln.

10. Tự nhin vui, buồn vu vơ mꪠ chẳng cần phải giải thch cho ai cả.

Posted in: Tổng hợp
Be the first person to like this.