Những tình trạng như xuat tinh som, không xuất tinh được, loãng tinh, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh... gọi chung là yếu sinh lý ở nam giới. Ngoài việc điều trị bằng thuốc thì dinh dưỡng cũng là một phần quan trọng giúp cải thiện tình trạng sinh lý yếu.


tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên.
- Món ăn Vịt hầm trùng thảo: vịt 1 con, đông trùng hạ thảo 10g. Vịt làm sạch, đông trùng hạ thảo, gừng, hành cho trong bụng vịt khâu lại, cho muối tiêu, gia vị (thường thêm chút rượu), đặt trong nồi áp suất hoặc nồi cách thủy, thêm ít nước đun nhỏ lửa trong 2 giờ cho chín nhừ. Hỗ trợ điều trị ho suyễn vã mồ hôi, đau lưng, di tinh do âm hư.


- Món ăn cá chạch nấu canh chua: 

Chuẩn bị: cá chạch 200 - 300g, cà chua 100 - 150g. 

Cách làm: Cá làm sạch nhớt, bỏ ruột, rán qua; cà chua rửa sạch thái miếng, cho vào đảo đều, thêm nước, gia vị vừa ăn. Nấu canh. Ăn thay bữa trong ngày. Tác dụng tráng dương, tăng cường thể lực. 

Công dụng của món ăn này là chữa liệt dương.

Be the first person to like this.
ongbelup
#1
Những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do mắc phải các bệnh về bao quy đầu, cụ thể là dài bao quy đầu gây ra thì biện pháp chữa yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tại Nghệ An hiện nay thì Phòng Khám Thái Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng nhất, nam giới có nhu cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng yếu sinh lý có thể tìm đến nơi đây.
Be the first person to like this.
Be the first person to like this.