Ảnh chụp lén khó đỡ nhất.


Các kiểu hôn kích thích tình dục.

Đẹp mọi lúc mọi nơi


Luôn tranh thủ thời gian chăm sóc bản thân: đắp mặt nạ, chăm sóc da mặt hay cơ thể. Làm móng tay chân và sơn những màu mình thích, sắm những màu son môi quyến rũ hay bộ đồ lót sexy để khoe và thực hành luôn với chồng. Ăn uống điều độ để giữ dáng.


Hãy đẹp mọi lúc mọi nơi trong mắt chồng. (Ảnh minh họa)Mỗi lần có dịp ra ngoài với chồng thì nên ăn diện “hoành tráng” như thời con gái. Người ta vẫn bảo “giàu vì bạn, sang vì vợ” mà. Anh ấy sẽ rất hãnh diện và tự hào vì vợ, đảm bảo sẽ yêu vợ như thuở ban đầu.


Giữ lửa "yêu"


Còn một chiêu nhỏ nữa, chị em đừng coi thường tin nhắn nhé. Cứ độ vài ngày chị em có thể chat tin nhắn với chồng, dùng các lời lẽ nồng nàn yêu thương. Chỉ hành động nhỏ này thôi nhưng lại giữ cho lửa yêu thêm hạnh phúc đấy.
Khi có con, tối hãy cho con ngủ riêng không để ảnh hưởng tới vợ chồng. 


Phải biết nấu ăn

Bí quyết để luôn đáng yêu trong ánh mắt chồng là hãy dịu dàng, nhẹ nhàng mọi nơi mọi lúc và biết cách cư xử để chồng có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp. Đây cũng là mẹo để bạn giữ được cảm tình với hai “hậu phương” vững chắc của chồng. Luôn luôn được họ ủng hộ thì chị em sẽ không bao giờ phải lo mất chồng cả.
Thường xuyên khen ngợi và âu yếm


Giữ quan hệ tốt với mẹ chồng
Cấm kỵ so sánh chồng với người đàn ông khác


Đặt nội quy vợ chồng và thực hiện một cách nghiêm túcNhững điều đơn giản như: Đi nhậu nói mấy giờ về thì phải về đúng giờ đó. Cuối tuần phải ở nhà để đưa vợ con đi chơi, hay trông con cho vợ để vợ được giao lưu với bên ngoài nữa.các tư thế khi quan hệ được diễn ra tốt hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ:  để được tư vấn.

Last update on February 9, 4:15 am by Nguyễn Thùy Linh.
Like (1)
Loading...
1