Bích Hiên
by On March 7, 2012
106 views

Thế l lại đến ngy quốc tế phụ nữ 8/3 rồi cࠡc bạn nhỉ? Hy gửi đến những người phụ nữ m bạn y㠪u thương nhất những lời chc tốt đẹp nhất thể hiện tnh yꬪu của bạn đối với họ bạn nh.


* Nhn ng颠y Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, chc những người thn, cꢡc bạn những lời chc chn thꢠnh từ tri tim của ti.
* Cᴡm ơn Mẹ, đ sinh ra con v nu㠴i dưỡng con cho đến ngy trưởng thnh. Cࠡm ơn Mẹ, về những thng ngy nhọc nhằn đᠣ lm lưng Mẹ cng xuống, đ಴i mắt mẹ thm quầng v những đ⬪m khng ngủ, về những nỗi buồn lo m Mẹ đ䠣 từng m thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chc Mẹ của con mỗi ng⺠y đều vui vẻ v sống khỏe, con yu Mẹ nhiều.
* Cડm ơn cc c dᴬ của con, đ lun chăm s㴳c con từ khi con mới lọt lng, những ngy Mẹ con bận bịu với c⠴ng việc, cc c dᴬ đ như người Mẹ thứ 2 của con, yu mến con như con ruột của m㪬nh, khng bao giờ để con cảm thấy c đơn. Con ch䴺c cc c cᴡc d của con lun hạnh ph촺c v gia đnh l଺c no cũng đầm ấm.
* Cm ơn chị gࡡi của ti, đ chia sẻ vui buồn c䣹ng ti. đ t䣢m sự, động vin những lc t꺴i thnh cng hay thất bại. Mặc dഹ thời gian tri qua, chị đang gặp rất nhiều kh khăn trong cuộc sống nhưng t䳴i hy vọng chị đứng vững v tự tin với cuộc sống ny. Ch࠺c chị thật nhiều hạnh phc.
* Cm ơn bꡠ chủ của ti, đ hướng dẫn cho t䣴i những kinh nghiệm trong cng việc, đ cho t䣴i biết gi trị của đồng tiền, để ti hiểu mᴬnh khng nn phung ph䪭, đ nng đỡ, vực t㢴i dậy những khi ti vấp ng v䣠 lun động vin t䪴i cố gắng để c cuộc sống tốt đẹp hơn. Chc b㺠 chủ của ti thnh c䠴ng v cng việc ngഠy cng pht triển.
* Cࡡm ơn cc C giᴡo, đ dạy dỗ ti n㴪n người, đ truyền cho ti biết bao kiến thức để t㴴i trở thnh một người hữu dụng cho đất nước, x hội....Chࣺc cc c giᴡo lun vui tươi v ngập tr䠠n hạnh phc.
* Cm ơn nhỏ bạn thꡢn của ti, đ tặng cho t䣴i biết bao nhiu kỷ niệm - buồn vui- những mn qu고 v gi m䡠 khng sao ti c䴳 thể mua được. Nếu khng c c䳡c bạn, th c lẽ cả một thời 쳡o trắng của ti khng c䴳 cht g để mꬠ lưu luyến cả....Chc nhỏ bạn ti ng괠y cng xinh đẹp v c࠳ một tnh yu l쪣ng mạn.
* V cũng chc tất cả cມ chị em phụ nữ, những người ti quen v những người phụ nữ khắp mọi nơi tr䠪n thế giới ny khng cലn vất vả, khng cn bị định kiến trọng nam khinh nữ, lu䲴n c một cuộc sống hạnh phc v㺠 mi mi hạnh ph㣺c.
1. Dnh cho những người phụ nữ, người bạn
- Chc bạn một ngຠy 8/3 thật l nghĩa, vui tươi ngập trའn hạnh phc.
- Chc bạn từ h꺴m nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngy trước đy vࢠ cứ đẹp hoi khng nghỉ ngơi
- Chഺc bạn nhận được nhiều qu, nhiều hoa nhiều lời khen lời chc của phມi nam trong ngy hm nay. Chഺc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
- Chc bạn c꺳 một tnh yu đẹp v쪠 sống hạnh phc bn gia đꪬnh chc bạn vạn sự như .
- "T꽴i cầu chc tất cả phụ nữ trn thế giới nꪠy mi xinh đẹp, lun l㴠 bng hoa thơm trong vườn hoa ngt hương. V䡠 mỗi người trn con đường kiếm tm hạnh phꬺc sẽ tm được một tnh y쬪u vừa vặn với chnh mnh".
- Mồng 8 th�ng 3 l ngy mࠠ phụ nữ cảm thấy mnh l phụ nữ, c젲n đn ng cảm thấy mബnh l đn ࠴ng. Ti đề nghị nng cốc ch䢺c cho những ngy cn lại trong năm phụ nữ lu಴n cảm thấy mnh được yu mến v쪠 qu trọng, cn đ�n ng – yu thương v䪠 che chở cho phụ nữ!
- “Phụ nữ khng thể yu người m䪠 nng cảm thấy thấp km hơn m੬nh. Tnh yu thiếu sự th쪡n phục v tn sഹng th đấy chỉ l t젬nh bạn". Chng ta chc phụ nữ được y꺪u những ai xứng đng với mnh!
- Ngᬠy 8-3 chc một nửa Thế Giới lun th괠nh cng trong cuộc sống! Chc bạn lu亴n duyn dng vꡠ xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới cn lại.
- Ngy 8/3 lu⠴n l ngy thật đặc biệt với em vࠠ đặc biệt với cả anh nữa.V đ lại th쳪m ngy anh được yu thương chăm sળc em. Anh chc em trn đầy hạnh ph꠺c ngọt ngo hy g࣬n giữ v nui dưỡng tബnh yu của chng m꺬nh em nh. Anh mong rằng ngy 8-3 gần đ頢y nhất anh được nͳi với em rằng chc b xꠣ của anh mọi sự tốt lnh.
mượn lời thuj! hjhj...

Posted in: Tổng hợp
Like (1)
Loading...
2