AngleChampa
by On March 2, 2012
81 views

#bbbbbb 1px 1px 1px; text-align: left;">Hiện nay, nhiều du khch thường c nhu cầu tᳬm thu những nh nghỉ hoặc khꠡch sạn bị "ma m" để c thể tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ đầy ma qu᳡i.10 khch sạn ma qui nhất thế giới shopping entertainments
ảnh minh họa


Đp ứng nhu cầu đang ngy cᠠng "hot" ny, trang mạng chuyn cố vấn du lịch trực tuyến,ઠHotels.com, đ cung cấp top 10 khch sạn ma qu㡡i nhất thế giới.


1. Khch sạn Langham, London, Anh

Nằm trong khu phố sang trọng của thnh phố London, khᠡch sạn 5 sao sang trọng ny đ thu hࣺt được rất nhiều khch. Tuy nhin, điều hấp dẫn nhất của kh᪡ch sạn đ được nhiều du khch chứng kiến đ㡳 l những... hồn ma tồn tại từ sau chiến tranh thế giới thứ II. Người đầu tin tận mắt nhબn thấy những hồn ma đ chnh l㭠 những phng vin của BBC, một tờ b㪡o nổi tiếng của Anh.


Cc phng viᳪn ny cho biết, họ đ nh࣬n thấy hồn ma của Hong đế Napoleon III v hoࠠng tử người Đức bay lơ lửng ngoi cửa sổ tầng4 khiến họ hết sức sợ hࠣi. Phng 333 của khch sạn được cho l⡠ căn phng c nhiều bⳳng ma hội tụ nhất.


2. Khch sạn Russell, Sydney, Australia

Russell, khch sạn lịch sử nằm ở trung tᡢm Sydney ny được cho l ng࠴i nh ma của một thủy thủ từ thời thuộc địa cổ. Khch lưu trࡺ trong phng số 8 cho biết, từng nhn thấy b⬳ng của người thủy thủ đ đang nhn họ ngủ, sau đ㬳, n lang thang ngoi h㠠nh lang, trước khi biến mất vo khng khഭ.


3. Khch sạn del Coronado, San Diego, Mỹ

Nằm bn bờ biển Th᪡i Bnh Dương tại San Diego, California (Mỹ), khch sạn del Coronado kh존ng chỉ l một khu nghỉ mt sang trọng, mࡠ cn từng l nơi diễn ra một vụ giết người b⠭ ẩn. Kể từ khi thi thể của vị khch Kate Morgan đ được tᣬm thấy trn bục cầu thang của khch sạn từ năm 1892, nhiều du khꡡch đ phn n㠠n về những tiếng ồn lạ v những đm khࡳi bỗng nhin hiện hnh.ꬠ

4. Fairmont Banff Springs, Alberta, Canada

Khch sạn Fairmont Banff Springs đẹp như tranh vẽ ở vng nṺi Rocky nhưng lại bị đồn thổi rằng, n bị m bởi hồn ma của một cựu nh㡢n vin của khch sạn. Sam Macauley, nhꡢn vin khun vꢡc, đ chết tại khch sau khi tuy㡪n bố nghỉ hưu vo năm 1967. Tuy nhin, ઴ng vẫn sống trong con mắt của một số khch v nhᠢn vin, những người khẳng định đ nh꣬n thấy nh mắt của người đn ᠴng trong bộ đồng phục khch sạn.


Ngoi ra, cᠲn c một c d㴢u trẻ, người đ chết trong khch sạn v㡠o ngy đm cưới của cࡴ, cũngđược cho l hiện h,nh trong một số phng của khch sạn.


5. Kh⡡ch sạn Ballygally Castle, Larne, Bắc Ireland

Được xy dựng năm 1625, lu đ⢠i Ballygally đ được chuyển thnh một kh㠡ch sạn. Người chủ cũ của lu đi, b⠠ Isobel Shaw, vẫn tiếp tục đem đến cho du khch cảm gic lo sợ bằng cᡡch g cc ph塲ng, sau đ biến mất. B Shaw nhảy ra khỏi cửa sổ ph㠲ng ngủ phng mnh để tự tử sau khi chồng b⬠ đ nhốt v bỏ đ㠳i b nhiều ngy trong ph࠲ng.


6. Khch sạn Hollywood Roosevelt, Hollywood, Mỹ

Một số phng của khᲡch sạn ny c lưu lại dấu vೢn tay của cc ngi sao Hollywood nổi tiếng trong xi măng. Chᴭnh v vậy, bng ma của ng쳴i sao nhạc pop Marilyn Monroe, một vị khch thường xuyn của kh᪡ch sạn, vẫn lảng vảng trong ở cc phng trong khᲡch sạn. Hay hồn ma của nam diễn vin Montgomery Clift, một tay chơi nhạc cụ bằng đồng nổi tiếng cũng được nhiều khch khẳng định lꡠ nhn thấy.


7. Khch sạn El Convento, San Juan, Puerto Rico

Kh졡ch sạn El Convento trước đy l nh⠠ của một quả phụ người Ty Ban Nha, một người phụ nữ cao thượng, Dona Ana. Trước khi trở thnh một tu viện cho c⠡c nữ tu của địa phương, căn nh ny đࠣ tạm thời chuyển đổi thnh một khch sạn trong những năm 1960, vࡠ sau đ n đ㳣 biến thnh một khch sạn thật sự vࡠo năm 1995. Cc m thanh kỳ quặc như lời cầu nguyện vᢠ bng o cho㡠ng của cc nữ tu đ nhiều lần được nhᣬn thấy trong khch sạn. Thậm ch, một số du kh᭡ch cn cho biết, họ đ được đ⣡nh thức bởi hồn ma của Dona Ana khi họ đang ngủ.


8. Khch sạn Burchianti, Florence, Italy

Khch sạn Burchianti lᡠ một điểm đến quen thuộc cho cc nghệ sĩ, nhạc sĩ v chᠭnh trị gia ở đầu thế kỷ 20. Sau đ, khch sạn Burchianti ở Florence đ㡣 trở thnh hiện trường của rất nhiều tin đồn ma qui. Nhiều du khࡡch đ khẳng định, họ nhn thấy c㬳 hai con ma nhảy xuống hnh lang, cũng như một người phụ nữ ngồi đan len trn ghế. Một số du khડch chia sẻ, họ cảm thấy một cảm gic băng gi trong phᡲng Fresco của khch sạn.


9. Khch sạn Stanley, Colorado, Mỹ

Khai trương vᡠo năm 1909 với tầm nhn ton cảnh ra d젣y ni Rocky, khch sạn Stanley được xem lꡠ nơi c nhiều bng ma. Du kh㳡ch đthường㠠xuyn kểvềꠠnhững m thanh của trẻ em chơi suốt đm v⪠ một phụ nữ người bị đng băng đến chết trong tầng hầm của phng h㲲a nhạc.


10. Khch sạn Grand Hyatt, Đi Bắc, Trung Quốc

Nằm ở trung tᠢm kinh doanh, mua sắm v vui chơigiải tr࠭của Đ i Bắc, khch sạn Grand Hyatt được biết đến với nhiều tin đồn bị ma m. Người ta cho rằng, khᡡch sạn ny được xy dựng trࢪn đất của một nh t ch๭nh trị thời kỳ chiến tranh, nơi m nhiều t nh๢n bị xử tử. Khch sạn đ bị một trong số những t᣹ nhn đ ⳡm ảnh tới nay. Để chống lại những linh hồn ma quỷ ny, một bức tượng trừ t của Trung Quốc đࠣ được đặt ở lối vo của khch sạn.

Nguồn đọc thࡪm:http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=305711#ixzz1nxSM8UAv
http://www.xaluan.com/

Posted in: Tổng hợp
Be the first person to like this.