Hướng dẫn cách chơi Gangplank đẹp và đầy đủ nhất phù hợp với mọi tuyến đường hứa hẹn sẽ mang đến cho đọc giả các gank đấu LMHT hấp dẫn !

Chủ đề: Gangplank mùa 11

Giai đoạn đầu game

  •  Bạn có thể chơi theo 2 cách sau:

+ Chơi thủ hoà là cách chơi Với những kèo khó khăn hay chỉ sử dụng Đàm Phán (Q) phục vụ cho nhu cầu last hit nhằm kiếm thêm vàng và Ngân Xà. Thỉnh thoảng bạn có thể đặt Thùng Thuốc Súng (E) xuống rồi kích nổ để gây sát thương.

+ Chơi tấn công là cách cũng sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q) để ăn lính, tuy nhiên bạn có thể đặt kĩ năng Thùng Thuốc Súng (E) về phía trước (hướng di chuyển vào ăn lính) của tướng địch để gây áp lực, buộc chúng phải do dự khi tiến đến last hit. Sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q) để kích nổ thùng trong bụi, thùng còn lại cũng sẽ nổ theo.

  • Do chất tướng Gangplank ban đầu là rất yếu cộng thêm việc xây dựng bảng ngọc rất ít sát thương hãy tập trung hoàn toàn vào chỉ số lính và kiếm tiền từ Đàm Phán (Q) , khi đến giai đoạn nửa sau của game bạn sẽ thấy được công dụng từ việc cần cù hack tiền ở giai đoạn đầu trận.
  • Tận dụng tối đa Thiêu Rụi Thiêu Rụi bằng cách canh thời gian hồi của ngọc này và lập trức sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q)lên tướng đối phương nếu có thể để tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra.
  • Bạn dùng 500 đồng Ngân Xà để nâng cấp Ultimate là một con số không phải nhỏ và nếu cứ sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q) . Mẹo để các bạn kiếm được nhiều Ngân Xà hơn bình thường với chỉ 1 lần dùng kĩ năng  Đàm Phán (Q) đó là đặt Thùng Thuốc Súng (E) quanh nơi có nhiều lính, làm chúng còn ít máu để đảm bảo rằng khi thùng thuốc nổ, tất cả chúng sẽ chết, kích hoạt kĩ năng Thùng Thuốc Súng (E) bằng Đàm Phán (Q), bạn sẽ thấy Ngân Xà tăng vù vù.

https://gamehot24h.com/chu-de/gangplank

Thông tin
Mail: chienlh2551985@gmail.com
Website: https://gamehot24h.com
Social

Xem thêm

Be the first person to like this.