Phongtsk
by On October 12, 2019
5 views

Theo những chuyên gia nhan dinh keo nha cai, Ansu Fati, mười sáu tuổi, tiền đạo Ansu Fati có thể góp mặt trong đội hình Euro 2020 của Tây Ban Nha, huấn luyện viên quốc gia Robert Moreno cho biết hôm thứ Sáu.

Fati, người trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Barcelona vào tháng 8 và là một trong những cầu thủ quan trọng của nhà vô địch La Liga trong chiến dịch bắt đầu của họ, được sinh ra ở Guinea-Bissau nhưng đã được trao quốc tịch Tây Ban Nha vào tháng trước.

Anh không được đưa vào đội hình dự World Cup dưới 17 tuổi nhưng lần đầu tiên được gọi vào đội hình dưới 21 tuổi của Tây Ban Nha vào thứ Sáu do chấn thương với người bạn cùng câu lạc bộ Carles Perez. "Không thể phủ nhận rằng Ansu Fati chơi tại Euro 2020 với chúng tôi; thật ngu ngốc khi nói anh ấy sẽ không đi nếu anh ấy tiếp tục gây xôn xao", Moreno nói trong một cuộc họp báo trước vòng loại Euro 2020 của Tây Ban Nha tới Na Uy vào thứ bảy "Tôi rất vui vì anh ấy ở trong đội dưới 21 tuổi, anh ấy đã phá vỡ các rào cản thông thường của các nhóm tuổi và chúng tôi đã đưa anh ấy vào danh sách dài các cầu thủ của chúng tôi.

"Khi đến thời điểm chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về nó một cách cẩn thận và quyết định anh ấy nên thi đấu với nhóm tuổi nào nhưng tất cả các cầu thủ giỏi đều được chào đón ở đội một." Tây Ban Nha đã giành được tất cả sáu vòng loại của họ để dẫn đầu bảng F với 18 điểm và chiến thắng ở Oslo sẽ đưa họ đến bờ vực niêm phong vị trí của họ tại Euro 2020. Họ thậm chí có thể giành vị trí của họ tại giải đấu với một chiến thắng trong kịch bản không thể xảy ra khi Romania đứng thứ ba không thể đánh bại Quần đảo Faroe, người vẫn chưa giành được điểm. Trò chơi với Na Uy sẽ là một dịp mang tính bước ngoặt đối với đội trưởng Sergio Ramos, người sẽ vượt qua Iker Casillas và trở thành nhà sản xuất xuất hiện kỷ lục của Tây Ban Nha trong 167 trận đấu theo ty le bong da hom nay.

Theo báo cáo trên phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, Ramos muốn trở thành một phần của đội tuyển Tây Ban Nha cho Thế vận hội Olympic 2020 bên cạnh Giải vô địch châu Âu. Moreno đã ca ngợi Ramos trước trận đấu hôm thứ Bảy nhưng cho biết anh đã không thảo luận về Thế vận hội với cầu thủ 33 tuổi. "Tôi chưa nói với anh ấy về điều đó, anh ấy là một cầu thủ rất tham vọng và anh ấy luôn có động lực. Rất khó để duy trì mức hiệu suất của bạn ở tuổi của anh ấy nhưng anh ấy vẫn tiếp tục làm điều đó", Moreno nói thêm. "Nhưng (huấn luyện viên dưới 21 tuổi) Luis de la Fuente là người phải quyết định liệu Ramos có đến Thế vận hội hay không."

Post in: Tin thế giới
Be the first person like this
Be the first person to like this.
Be the first person like this