Ngoại Hạng Anh
by On October 5, 2019
5 views

Các trận đấu tiêu đề của cuối tuần bắt đầu tại sân Anfield thần thánh, với Liverpool chào đón một Leicester City ồn ào. Cả hai đội cách nhau bảy điểm trong bảng Premier League , nhưng có nhiều hơn nữa cho trò chơi này, về mặt ý nghĩa - theo báo cáo của link sopcast ngoai hang anh.

 

Cho đến nay, Quỷ đỏ đã hành quân để giành danh hiệu này, nhưng Brendan Rodgers, người cũng từng là cựu HLV của Liverpool, đã tân trang lại cho đội bóng Leicester này từ những kẻ phản công quyết liệt thành một đội bóng có tính lưu loát, trôi chảy hơn và sự vững chắc.

 

Họ đang dàn dựng kiểu thẩm mỹ khiến mọi người phải mê mẩn với trò chơi tuyệt đẹp này, nhưng Rodgers sẽ biết rõ rằng đối mặt với một bên không thua bất kỳ cuộc chạm trán nào trước đó ở nhà 43 chắc chắn sẽ đầy chông gai và chướng ngại vật .

 

Cả hai bên đều có một đội hình gần như phù hợp, với Joel Matip của Liverpool dự kiến ​​sẽ vắng mặt duy nhất trong trận đấu thường xuyên XI. Bầy cáo sẽ rất vui mừng khi có các dịch vụ và sự đổi mới của James Maddison đằng sau Jamie Vardy.

 

Chúng tôi không mong đợi một bên như tầm vóc của Leicester sẽ ngồi lại và để Liverpool phóng những mũi tên liên tục vào những chiếc băng của họ. Họ có chất lượng vô nhiễm trên quầy và đó có thể là một câu hỏi về việc ai đưa bóng đi với giá rẻ hoặc phạm lỗi.

 

Caglar Soyuncu và Jonny Evans sẽ phải cảnh giác trong toàn bộ 90 phút vì một giây rảnh rỗi có thể dẫn đến một kẻ thù tiềm năng chống lại một nhóm người đi trước dựa vào tốc độ nhanh như chớp của họ để thoát ra.

 

Wilfried Ndidi sẽ phải đóng cửa Roberto Firmino vì anh vẫn là nguồn sáng tạo không ngừng cho Quỷ đỏ.

 

Theo như Liverpool có liên quan, họ sẽ yêu cầu một lớp để giảm bớt các kênh phòng thủ của họ, chủ yếu là vì hậu phương đầy đủ của họ thích di chuyển về phía trước. Sheffield United đã nhắm đến việc khai thác vào cuối tuần trước và bạn sẽ đặt cược vào Leicester để làm điều tương tự vào thứ Bảy tới tại truc tiep k+.

Post in: Tổng hợp
Be the first person like this
Be the first person to like this.
Be the first person like this