Ngoại Hạng Anh
by On August 16, 2019
3 views

Neymar sẽ cắt giảm 15 triệu euro (13,7 triệu bảng) để tái gia nhập Barcelona từ Paris St-Germain, theo Guillem Balague của BBC Radio 5 Live. Gã khổng lồ Tây Ban Nha được cho là đã đưa ra một số lời đề nghị cho quốc tế Brazil, bao gồm một trong số 100 triệu euro (92,4 triệu bảng) cộng với Philippe Coutinho. Tuy nhiên, những hồ sơ dự thầu đó đã bị từ chối với việc PSG giữ tiền để kiếm thêm tiền. Theo nguồn tin tại link sopcast barca

"Người chơi rất vui khi giảm tiền lương của mình từ 38 triệu euro xuống còn 23 triệu euro," ông Balague nói. "Đó là một tình huống thú vị ở Barcelona. Họ cảm thấy họ phải cố gắng rất nhiều để có được anh ấy trở lại. "Lionel Messi, Gerard Pique và Luis Suarez muốn anh ấy trở lại nhưng chủ tịch Josep Maria Bartomeu còn hai năm nữa trong nhiệm vụ của anh ấy và anh ấy muốn để lại một di sản lớn.

Bạn có thể tưởng tượng tất cả những cầu thủ đã được đề cập và Neymar không? " Neymar hiện đang đào tạo một mình tại PSG, mặc dù điều đó được hiểu là một phần của chương trình theo lịch trình chứ không liên quan đến câu chuyện chuyển nhượng. Real Madrid cũng đã đưa ra một thỏa thuận bao gồm tiền cũng như Gareth Bale và James Rodriguez, nhưng, giống như giá thầu của Barcelona, ​​đã bị từ chối và anh hiện nay không thể tham gia trực tiếp barca hôm nay.

Posted in: Tổng hợp
Be the first person to like this.