everonvietnam
by On April 18, 2019
107 views

Theo ngũ hành tương sinh, mỗi mệnh sẽ tương ứng với một số màu sắc xứng đáng. Với mạng thủy cũng vậy. Và dưới đây, everon sẽ đề xuất cho bạn một số item chăn ga gối đệm cho người mạng thủy, giúp cuộc sống vợ chồng bạn thăng hoa, viên mãn và hạnh phúc.

Trong ngũ hành thì kim sinh thủy tức kim loại nấu chảy lỏng thành thủy nên mệnh thủy có thể sử dụng những màu sắc của mạng kim như trắng, bạc, ánh kim. Điểm đáng để ý , màu tương hợp như đen, xanh biển cũng là màu sắc vừa vặn để cho người mạng thủy.

Việc mách nhỏ và tin tưởng vào hệ luyh của bản mạng với việc chỉ dẫn chăn ga gối trong phòng ngủ hiện nay chưa được nhiều người tin tưởng. Nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành, do đó mà gợi ý bộ sản phẩm chăn ga gối trong phòng ngủ cũng cần đặc biệt tham khảo .

Dựa trên điều cơ bản đó, trong việc chọn chăn ga gối đệm everon trong phòng ngủ cũng cần tuân theo quy luật màu sắc phong thủy. Dưới đây, everon xin chỉ dẫn cho bạn một số mẫu chăn ga gối đệm Everon cho người mệnh thủy.

=>> Tham khảo các mẫu ruột gối everon

ESM19011

Nếu ai đó hỏi rằng màu sắc nào sẽ khiến khoảng không gian trở nên giản đơn và đáng chú ý thì cam kết là gam màu bạc hà pha ghi nhẹ nhàng và tình cảm . Được lấy truyền cảm hứng từ những chùm hoa tử đằng buông xuống phóng khoáng và mạnh mẽ, tổng thế chất vải modal lịch sự . Đây đảm bảo sẽ là bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được nhiều khách hàng mách nhỏ nhất.

EPM19065

Nếu là tín đồ của những họa tiết hoa lá thì đảm bảo bạn sẽ bị đáng chú ý bởi EPM19065. Sử dụng chất vải vải modal là loại vải có nguồn gốc từ cây sồi, với đặc tính mềm mịn, co giãn và hút ẩm tốt. Vải modal có tính kháng khuẩn cao nên rất được ưa chuộng trong các thiết kế của everon.

chất liệu modal lịch sự kết hợp với họa tiết hoa văn ngọc trai lấp lánh, càng tôn lên vẻ nhẹ nhàng cho item . Là một người cung thủy mà yêu thiên nhiên thì cam kết không thể bỏ qua bộ sản phẩm chăn ga này được.

ESC19001

Nếu đã là tín đồ của màu xanh mà còn thuộc cung thủy thì khẳng định không thể bỏ qua mẫu item ESC19001. Khoác lên mình màu xanh sang trọng phối hợp sắc trắng tinh khôi. Cảm giác lịch sự , thoải mái sẽ cảm giác đầu tiên bạn cảm nhận được khi nhìn ngắm và chạm vào ESC19001.

chất liệu cotton satin đơn giản , mướt mịn và độ thông thoáng tốt sẽ giúp cho bộ trở nên hấp dẫn hơn. Được lấy phong cách từ cành lá trong mùa đông, thêu dệt cẩn thận đầy óng ả trên nền vải xanh tím giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên thoáng khí và yên bình.

Trên đây là những item chăn ga gối đệm everon xứng đáng với người mạng thủy. Việc đề xuất chăn ga gối hợp mạng sẽ giúp cuộc sống vợ chồng, gia đình viên mãn, hạnh phúc. Vậy ngại ngần gì mà không đầu tư một item cho gia đình mình phải không nào?

=>> Tham khảo các mẫu đệm bông ép everon

Posted in: Tổng hợp
Be the first person to like this.