Thạch Ngọc Xuân
by On October 8, 2013
249 views
Trước thông tin khán giả phản đối liveshow của mình tại Huế, nhạc sĩ Chế Linh đã có chia sẻ mới nhất về sự việc.
Ngay sau đêm diễn vào ngày 5.10 được hoàn thành, có không ít thông tin cho rằng đây là đêm nhạc “lừa” khán giả khi quảng cáo sai sự thật. Đối mặt với sự việc, ca sĩ Chế Linh chia sẻ với Một Thế Giới rằng ông rất buồn khi có một số thông tin mà báo chí phản ánh không đúng.
Ông có thể chia sẻ cụ thể hơn về những điều đó?
Tôi buồn nhất là họ bảo khán giả đã la ó đòi bỏ về giữa chương trình. Làm gì có chuyện như vậy. Người ta đã nói sai sự thật. Đêm đó, có gần 5.000 khán giả ở lại nghe tôi hát cho đến cuối chương trình chứ không phải chỉ hơn 1.000 như các thông tin đã đưa.
Nhưng hình ảnh cho thấy đã có một số hàng ghế trống…?
Tấm ảnh đó chụp dãy ghế khi chưa bắt đầu vào chương trình. Không hiểu sao khi lên báo lại thành ra là “nhiều khán giả đã bất bình bỏ về”…
 Nam ca sĩ 71 tuổi cho biết, gần 5.000 khán giả đã có mặt tại đêm diễn

Còn về việc các ca sĩ hải ngoại được cho là sẽ có mặt trong chương trình như Minh Tuyết, Bằng Kiều, Hương Lan…?
Tôi cũng không biết thông tin đó từ đâu ra. Các khán giả khi đến xem chương trình của tôi đều biết rằng đêm diễn chỉ có tôi, ca sĩ Hà Thu Hiền và nhóm múa. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi biết điều này.
Nhưng trên băng rôn quảng cáo và vé mời đều ghi là “Chế Linh song ca cùng nhiều ca sĩ hàng đầu hải ngoại”. Không ít khán giả đã rất thắc mắc về câu giới thiệu này?
Đúng là ban đầu tôi có mời Sơn Tuyền và Hương Lan. Nhưng do cả hai vẫn chưa thể chắc chắn được nên tôi không để tên và vẫn chờ họ sắp xếp cho đến phút chót. Điều này thực sự là ngoài ý muốn của tôi.
Thông tin cũng cho rằng chương trình mập mờ khi giới thiệu tên người dẫn chương trình là Phan Anh – trùng với tên một MC nổi tiếng tại Việt Nam?
Nếu mọi người thường xuyên cập nhật thông tin của tôi thì sẽ biết cậu Phan Anh này không hề xa lạ mà rất quen. Trong các chương trình của tôi đều có mặt cậu ấy mà. Năm 2011 tôi diễn tại Việt Nam, cậu ấy cũng có tham gia.
Nhưng cuối cùng, đêm diễn của ông vẫn bị sở VH-TT-DL Thừa Thiên-Huế phạt, có phải vì chương trình đã diễn ra không như trong giấy phép đăng ký? Và điều này càng khiến nhiều người tin rằng chương trình của ông đã phạm luật…
Đúng là chương trình bị phạt nhưng là do tôi đã hát hơn 20 bài và không đúng với danh sách đăng ký ban đầu với sở. Điều này ngoài ý muốn của tôi. Trước sự  hâm mộ của khán giả, tôi không thể nào từ chối được và đã hát thêm khá nhiều bài hát ngoài danh mục đăng ký. Nên bị phạt là đúng rồi!
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (MC chính của đêm diễn) cho biết:
Thực sự đêm diễn vừa rồi là một đêm đông khủng  khiếp, chưa bao giờ tôi chứng kiến một show diễn mà khán giả nhiều đến vậy. Tôi không biết rõ sức chứa của nơi diễn là bao nhiêu nhưng khán giả nêm chật cứng. Giữa chương trình, khi tôi vào bên trong cánh gà, tôi thấy thỉnh thoảng bảo vệ phải cho khán giả luồn vào sân khấu vì họ năn nỉ tội quá. Nhìn thương lắm.Và không hề có chuyện họ bỏ về mà ngược lại họ ngồi xem cho đến tận cuối chương trình. Hình ảnh hàng ghế trống mà mọi người thấy có lẽ là chụp lúc đêm diễn chưa bắt đầu.Khi kết thúc, khán giả ùa lên, đông tới mức tôi không thể bước xuống. Đến khi bảo vệ phải mở đường tạo thành một lối đi thì tôi mới rời được sân khấu. Lúc về, khán giả vây kín cả xe chỉ để được nhìn tận mắt Chế Linh. Đó là một tình cảm quá lớn mà khán giả đã dành cho Chế Linh.Tôi có biết qua thông tin mọi người bảo rằng Chế Linh làm show lừa đảo và tôi rất bức xức. Đặc biệt là với thông tin về người dẫn chương trình Phan Anh. Bạn MC này đã dẫn cùng tôi rất qua rất nhiều chương trình, sự kiện. Và điều này ai cũng biết chứ có xa lạ gì đâu mà bảo là “lừa đảo”. Ai theo dõi các chương trình có tôi thì sẽ điều biết đến bạn này. Tôi khẳng định điều đó.
Khắc Trung
Like (1)
Loading...
1