• Facebook
  • Yahoo
  • Google
  • Live
  • Twitter
  • Live
admin
by On January 8, 2012
0 rating 110 views 0 Likes 0 comments

TRUNG TÂM TRAO ĐỔI GIÁO DỤCVỚI VIỆT NAM & NHÓM CỰU SINH VIÊN  IFP VIỆT NAM

QUỸ HỖ TRỢ HỌC BỔNG CỦA NHÓM CỰU SINH VIÊN IFP VIỆT NAM
IFP VIETNAM ALUMNI SCHOLARSHIP SUPPORT FUND (IVASF)

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỒ SƠ KHÓA 2- 2011


Quỹ Hỗ trợ học bổng của Nhóm cựu sinh viên IFP Việt Nam
Nhóm cựu sinh viên IFP Việt Nam là những người đã nhận được học bổng từ chương trình IFP thuộc Quỹ Ford từ năm 2001 đến nay để theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, chúng tôi đã tốt nghiệp trở về và đang tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau với tôn chỉ là “Huy động nội lực để tạo cơ hội cho sự phát triển bền vững của cộng đồng” (www.ifpvnalumni.org).

Quỹ Hỗ trợ học bổng của Nhóm cựu sinh viên Việt Nam (IVASF) chính thức ra đời ngày 12/6/2010 và hoạt động dưới sự bảo trợ của Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam (Center for Educational Exchange with Vietnam-CEEVN), là tổ chức đã được Chính phủ Việt Nam công nhận và hoạt động hợp pháp từ năm 1992 đến nay.
Sứ mệnh của Quỹ IVASF
- Duy trì thành quả của Chương trình học bổng IFP để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam;
- Kết nối và phát huy các nguồn lực để hỗ trợ các nhóm đối tượng thiệt thòi tại Việt Nam tiếp cận các chương trình học bổng sau đại học ở nước ngoài.
Mục tiêu của Quỹ IVASF
- Hằng năm xét tuyển và cung cấp khoảng 50 suất học bổng toàn phần cho các đối tượng thiệt thòi học tiếng Anh tập trung 5 tháng tại thành phố Hồ Chí Minh để họ có đủ điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển các chương trình học bổng sau đại học ở nước ngoài đang sẵn có tại Việt Nam. Học bổng toàn phần bao gồm chi phí đi lại, chi phí ăn ở, học phí và một số chi phí thiết yếu khác phục vụ cho học tập. (Năm 2011 Quỹ IVASF đã cấp hoc bổng toàn phần cho 28 người từ các nhóm thiệt thòi và họ đang theo học khóa đầu tiên do chương trinh thiết kế tại Đại Học Mở TP Hồ Chí Minh).
- Cung cấp thông tin và hỗ trợ các khóa tập huấn kỹ năng cần thiết để các ứng viên có thể dự tuyển thành công các chương trình học bổng.

Đối tượng:
- Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; không quá 35 tuổi, tính đến ngày 1/9/2012.
- Tâm huyết với sự phát triển chung của cộng đồng và quyết tâm theo học một chương trình sau đại học để nâng cao năng lực chuyên môn nhằm phục vụ tốt hơn cho cộng đồng;
- Đã tốt nghiệp đại học và có kết quả xếp loại từ trung bình khá trở lên (Điểm trung bình tốt nghiệp từ 6.5 trở lên), có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác liên quan đến hoạt động phục vụ cộng đồng, có khả năng tiếp cận chương trình sau đại học ở nước ngoài nhưng còn thiếu hoặc yếu về khả năng sử dụng tiếng Anh;
- Ưu tiên các cá nhân thuộc các nhóm thiệt thòi thiếu cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo sau đại học. Các nhóm thiệt thòi bao gồm những người thuộc các nhóm dân tộc đang sinh sống và làm việc tại các vùng khó khăn, nông thôn, hải đảo, vùng sâu vùng xa.
Lưu ý: Những người có quan hệ họ hàng trực tiếp (vợ chồng, con, anh chị em ruột) với những người đã được nhận học bổng IFP trước đây không thuộc đối tượng xét tuyển của chương trình.
 

Hồ sơ gồm có:
- Hồ sơ dự tuyển;
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm.
Thời hạn nộp hồ sơ cho đợt xét tuyển năm 2012: Đến hết ngày 31/11/2011.
Thời gian của Khóa học tiếng Anh tập trung: từ 1/3/2012 đến 31/7/2012

Địa chỉ nhận hồ sơ:
Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam (CEEVN)
61 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.372 36825 - Fax: 04.372 36827 - Email: edex@ceevn.org

 

>>>>>nếu ai muốn làm hồ sơ xin liên hệ:

ThS.Đàng Năng Hòa, Mb: 0907877338, email: dnhoa110@yahoo.com 

 
0
Total votes: 0
admin
User not write anything about he.
Be the first person to like this.

It will be interesting:

By: On June 8, 2018
0 rating 313 views 0 likes 0 comments
Read more
By: On May 4, 2018
0 rating 338 views 0 likes 0 comments
Read more
By: On November 10, 2012
0 rating 10.2k+ views 3 likes 0 comments
Read more